In Decal theo yêu cầu là gì? Giá khoảng bao nhiêu?

Bạn đã nghe rất nhiều đến decal, nhãn mác, bạn chưa hiểu rõ chúng là gì và được sản xuất như thế nào? Hay bạn muốn in decal theo yêu cầu mà chưa biết in ở đâu uy tín và giá cả ra sao? Chúng tôi xin gửi tới bạn thông tin về in decal theo yêu cầu và giá cả như thế nào để bạn đọc có thể tham khảo và nắm được.

Decal là gì?

Trước hết, chúng ta cần hiểu được decal là gì? Decal là một loại nhãn tự dính, có tráng sẵn keo và lớp giấy bảo vệ lớp keo đó khỏi dính ra ngoài và sử dụng khi cần thiết. Decal sử dụng lớp keo đã tráng sẵn dính vào vật chủ cần dính bằng việc làm ướt và khô đi, hoặc tác dụng nhiệt, một lực ấn nhẹ sau khi đã bóc lớp bảo vệ.

In Decal theo yêu cầu là gì

Decal được cấu tạo bởi 4 lớp:

  • Lớp mặt: Là lớp được làm bằng nhiều loại chất liệu giấy, nhựa,vải hay tấm kim loại đồng thời có 1 lớp màng mỏng để ngăn ẩm và bụi.
  • Lớp keo: là lớp keo dính được phủ lên mặt đáy của lớp mặt, có tác dụng dính vào vật thể.
  • Lớp ngăn cách dính: là lớp ngăn cách lớp keo để không dính chặt vào lớp đê.
  • Lớp đế: là lớp bảo vệ lớp keo, để dính khi cần thiết. Lúc cần dính decal chỉ cần lột lớp này ra.

In Decal là gì?

In decal là hình thức sử dụng mực để in lên tấm decal theo nội dung mà người in mong muốn hoặc những mẫu thiết kế có sẵn. Khi in decal người ta sẽ sử dụng máy mực dầu để in giúp màu sắc được chuẩn và bền hơn.

Có những loại In Decal nào, công dụng ra sao?

  • In decal dán kính: Là loại decal dùng để dán kính có tác dụng chống nắng, cách nhiệt, che mờ và làm giảm tầm nhìn ở các cửa kính ra vào lớn, cửa sổ và kính văn phòng… Loại decal này được tổng hợp từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó chủ yếu là Ni lông.
  • In decal dán xe: Là loại decal dùng để dán xe, có tác dụng bảo vệ xe khỏi bong tróc, xước sơn khi bị tác động bởi lực nhẹ. Ngoài ra decal dán xe còn có tác dụng trang trí cho xe, nổi bật chiếc xe của bạn, thể hiện cá tính của người sở hữu xe và nó có thể bóc ra mà không ảnh hưởng đến màu xe và không để lại lớp keo dính trên xe.
  • In decal trang trí nội thất: Loại decal này như tên gọi là dùng để trang trí nội thất, dán lên tường nhà, thường thì loại decal này có nhiều màu sắc, đồ họa khác nhau và do người sử dụng trang trí theo ý thích. Ngoài ra nó có tác dụng che tầm nhìn khi dán cửa kính ngoài, chống bẩn trên tường, che những khuyết điểm trên tường nhà bạn…
  • In decal dán bao bì: Chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với chúng ta khi mà nó được in trên các sản phẩm từ nhỏ nhất xung quanh chúng ta. Bao bì sản phẩm dùng để trang trí sản phẩm, phân biệt sản phẩm của các hãng với nhau, tạo nên thương hiệu của sản phẩm.
  • In decal dán quảng cáo: Là decal được cắt theo chữ, hình, logo quảng cáo theo yêu cầu của người in. Nó hiệu quả hơn nhiều so với việc vẽ chữ bởi độ sắc nét, nổi bật, không tốn thời gian và có thể thay đổi nhanh chóng.

In decal theo yêu cầu là gì?

In decal theo yêu cầu là dịch vụ in các loại decal theo yêu cầu, sở thích của khách hàng in decal. Dịch vụ này ngày nay càng phát triển do sự tiện lợi cũng như chất lượng của nó. Khi bạn có nhu cầu in decal, bạn tìm đến các cơ sở in decal uy tín và trao đổi với họ về nhu cầu của mình.

In decal

Nếu bạn có mẫu thiết kế sẵn, nhân viên sẽ đưa ra ý kiến để góp phần hoàn thiện thiết kế của bạn đi đến một quyết định cuối cùng và sẽ bắt đầu đi vào in ấn. Khi bạn chưa có một bản thiết kế cụ thể, bạn có thể đưa ý kiến để nhân viên thiết kế của cơ sở in ấn thiết kế và cùng thảo luận đến khi đưa ra bản thiết kế cuối cùng. Nói chung In decal theo yêu cầu là cơ sở in decal sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của bạn về loại decal, hình dáng, kích thước, màu sắc, đồ họa mà bạn mong muốn.

Giá in Decal theo yêu cầu khoảng bao nhiêu?

In decal theo yêu cầu thể hiện được cá tính, ý tưởng của người in, nó như quyền sở hữu của riêng bạn về thiết kế nên được rất nhiều người yêu thích. Giá cả in theo yêu cầu phụ thuộc vào kích thước, loại decal, chất liệu decal và chất lượng mực in. Nhìn chung nhiều cơ sở hỗ trợ thiết kế decal , lên ý tưởng cho khách hàng miễn phí nên giá in decal theo yêu cầu cũng không quá cao so với in decal thông thường. Bạn nên tìm cơ sở in decal uy tín để có thể nhận về sản phẩm ưng ý từ thiết kế đến màu sắc.

Inbacninh.com là một trong những cơ sở in ấn decal theo yêu cầu uy tín và chất lượng đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũ. Tại đây, khách hàng có thể tự do thể hiện theo ý thích trên những tấm decal, nhận được sự hỗ trợ thiết kế nhiệt tình của đội ngũ nhân viên thiết kế. Đảm bảo rằng những mẫu thiết kế của bạn sẽ được thể hiện một cách chính xác, đẹp đẽ, màu sắc sắc nét và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các loại decal đều có công dụng và tính năng riêng của nó nhưng nhìn chung nó đều thể hiện được sở thích và cá tính của người thiết kế. Hãy chọn cho mình cơ sở in ấn uy tín để thay chúng ta thực hiện những yêu cầu của chúng ta. Inbacninh.com sẽ là cơ sở mang lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Speak Your Mind

*