In tem bảo hành giá khoảng bao nhiêu? In ở đâu?

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, chúng ta thường quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Để tiện trong quá trình quản lý và thực hiện bảo hành cho khách hàng, các nhà sản xuất thường in tem bảo hành để nhận diện sản phẩm thuộc trách nhiệm bảo hành của đơn vị sản xuất, phân phối. In tem bảo hành giá khoảng bao nhiêu và in ở đâu đang được rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến tem bảo hành để bạn đọc nắm bắt được.

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ, tem niêm phong là loại tem giúp phân biệt sản phẩm của đơn vị này với đơn vị khác, được sử dụng để chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và phục vụ công tác bảo hành, đổi trả sản phẩm lỗi của các đơn vị sản xuất.

Trên tem bảo hành có ghi đầy đủ thông tin về logo công ty, tên thương hiệu, tên công ty đơn vị phân phối và thời hạn bảo hành để làm căn cứ chấp nhận bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Kích thước của tem bảo hành rất đa dạng, tùy theo mục đích sử dụng, kích thước sản phẩm cần dán to hay nhỏ mà sẽ lựa chọn tem bảo hành hình dáng và kích thước phù hợp nhất. Tem bảo hành thường có hình tròn, chữ nhật, vuông hoặc elip.

In tem bảo hành giá khoảng bao nhiêu

Tem bảo hành là loại tem nếu bóc ra sẽ bị vỡ và không còn giá trị cho lần bảo hành sau nữa nên thường được in trên chất liệu decal giấy có đế màu vàng hoặc xanh, giấy fashion có độ giòn cao, đảm bảo vỡ khi lột và có độ bám dính. Ngoài ra tem bảo hành còn có thể in trên chất liệu màng hologram có đặc tính là cực mỏng được in bằng công nghệ laser. Khi dán lên sản phẩm, nếu làm tróc lớp màng này ra thì lớp in cũng bị lột theo luôn.

Tại sao tem bảo hành lại có tác dụng chống hàng giả, hàng nhái?

  • Tem bảo hành được thiết kế rất mỏng, dễ vỡ khả năng tháo gỡ nguyên vẹn gần như là không có. Khi bị các tác động cố tình tháo, gỡ, bóc, tem sẽ ngay lập tức trên tem bảo hành sẽ xuất hiện dấu vết kể cả hành động đó có ít và tem sẽ bị huỷ.
  • Tem bảo hành không thể bị tẩy xoá dưới bất kỳ phương pháp nào, nếu dùng dung môi tác động lên thì nội dung in trên tem sẽ bị mất, khi đó nhà cung cấp có thể xem như khách hàng đã vi phạm quy định bảo hành và sản phẩm của khách hàng sẽ không được chấp nhận bảo hành nữa.

Chính vì thế nên đối với bất kỳ một sản phẩm nào cần bảo hành bạn đều phải giữ gìn tem bảo hành của hãng hay đơn vị phân phối. Tránh trường hợp vô tình mà mất đi quyền lợi của bản thân.

Tem bảo hành giá khoảng bao nhiêu?

Tùy vào số lượng đặt hàng in, hình dáng, kích thước độ chi tiết trong tem bảo hành mà có mức giá khác nhau. Càng in nhiều thì mức tiền càng rẻ, giá giao động từ 50đ đến 500đ một chiếc tem bảo hành tùy cơ sở và số lượng. Vì thế, nếu bạn cần in tem bảo hành thì hãy tham khảo giá trước, dựa vào số lượng và nhu cầu để đưa ra mức in hợp lý.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí in, bạn không nên in thời gian bảo hành vào tem bảo hành. Trong quá trình in tem bảo hành thường đã để sẵn những khoảng trống hoặc dấu chấm để người sử dụng có thể ghi thông tin lên đó, nên nếu bạn ghi sẵn thời hạn bảo hành thì sẽ rất bất tiện khi trong khi dịch chuyển thời hạn bảo hành và bạn không thể in với số lượng lớn.

In tem bảo hành ở đâu?

Để có thể in tem bảo hành, bạn hãy đến những cơ sở in ấn decal, nhãn mác, tem bảo hành. Ở đó bạn sẽ được tư vấn về tem bảo hành từ thiết kế, chất lượng đến giá cả một cách chu đáo nhất. Tem bảo hành là một trong những sản phẩm thể hiện thương hiệu, có vai trò quan trọng đối với mối quan hệ giữa khách hàng và đơn vị sản xuất, đơn vị phân phối nên bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để chọn mặt gửi vàng.

In tem bảo hành ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn decal, tem bảo hành nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và đảm bảo. Nếu bạn in một tem bảo hành kém chất lượng, dễ bong tróc, khách hàng của bạn sẽ đánh giá cả chế độ bảo hành của bạn là không tốt. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu một cơ sở sản xuất tem bảo hành uy tín nhất hiện nay đó là in bacninh.com. 

Inbacninh.com với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, inbacninh.com đã được những khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ phản hồi rất tốt và tin tưởng quay lại sử dụng dịch vụ. Inbacninh.com luôn quan niệm sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui đối với họ.

Một tem bảo hành chất lượng, thể hiện được sự chuyên nghiệp và chế độ bảo hành chất lượng của một hãng sản xuất phân phối uy tín. Vì vậy, hãy là người lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp mình khi lựa chọn inbacninh .com là cơ sở in đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.

Speak Your Mind

*